Hành lá sấy khô bằng máy sấy lạnh màu đẹp xanh tự nhiên

Hành lá sấy khô bằng máy sấy lạnh màu đẹp xanh tự nhiên chất lượng cao.

Hành lá là loại cây gia vị, sử dụng nhiều trong các món ăn hàng ngày và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và chế biến thực phẩm, như sấy khô hành lá xuất khẩu, sấy khô hành lá làm gói gia vị cho các cơ sở sản xuất mì ăn liền.

Vì hành lá là loại cây củ, thân thảo, rỗng ruột nên khi sấy thời gian rất nhanh, trong các phương pháp sấy khô hành lá thì hiện nay, nhiều người ưa chuộng hơn nhất là phương pháp sấy khô hành lá bằng máy sấy lạnh.

hành lá sấy lạnh
                                   Hành lá là 1 loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt

Hành lá sấy khô sau khi sấy bằng máy sấy lạnh sẽ cho màu sắc đẹp tự nhiên, hương thơm đậm đà, vì áp dụng nguyên lý tách ẩm hơi nước trong hành ra, nên hành lá sau khi sấy khô sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có, không bị hao hụt.

Sản phẩm sấy lạnh khô giòn có thể dùng làm hương vị, gia vị khô cho các món ăn một cách tiện lợi và có thể nghiền mịn thành bột hành lá khô xuất khẩu.

hành lá sấy lạnh
Hành lá sấy khô bằng máy sấy lạnh giữ được màu đẹp tự nhiên

Hành lá sấy khô bằng máy sấy lạnh SUNSAY

Lá hành có thể sấy bất kỳ thời gian nào trong ngày và sấy bất cứ đâu, bởi SUNSAY sử dụng hệ thống sấy khép kín và tuần hoàn nên độc lập, không ảnh hưởng do thời tiết, Không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn

Vì là sấy ở nhiệt độ thấp, trung bình từ 30-50 độ C, nên hành lá sau khi sấy khô sẽ giữ nguyên các đặc tính tự nhiên của sản phẩm.

hành lá sấy lạnh

Hành có thể chần sơ qua nước sôi để đảm bảo khử khuẩn, vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy sấy lạnh SUNSAY áp dụng hệ thống điều khiển tự động, chính xác, màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh các thông số, hành lá sấy khô một cách sễ dàng và tiết kiệm thời gian, điện năng so với sấy truyền thống.

Các loại thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh thì sau khi sấy có chất lượng cao hơn máy sấy nhiệt hay phơi nắng thông thường

hành lá sấy lạnh
hành lá sấy lạnh

Hành lá sấy khô giữ được màu xanh đẹp mắt, sản phẩm khô giòn có thể nghiền thành bột mịn

                                                            Videos sấy khô hành lá bằng máy sấy lạnh

Đặt mua máy sấy lạnh SUNSAY

SUNSAY – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm và nông sản. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng 3 tiêu chí: Chất lượng cao – tiết kiệm năng lượng – phù hợp với từng phân khúc khách hàng:

– Hộ gia đình trồng trọt theo mô hình trang trại
– Cơ sở thu mua các sản phẩm nông sản
– Doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản,…

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về quý khách hàng về các sản phẩm máy sấy, các phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch.

Để được hỗ trợ tư vấn, nhận báo giá các dòng sản phẩm máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm đa năng, máy sấy thăng hoa, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay số điện thoại 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác