Cam sấy dẻo bằng máy sấy lạnh màu giữ nguyên màu sắc ban đầu

CAM SẤY DẺO BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY LẠNH
Cam chứa rất nhiều vitamin C và khoáng chất, beta-carotene, kali, magiê, các chất oxy hóa và chất xơ. Đặc tính kiềm hóa và giải độc của cam giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh. Tại Việt nam, Cam được trồng ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Những cái tên như: cam canh, canh sành Hà Giang, cam Cao Phong hay cam Vinh,.. đã góp phần làm nên thương hiệu cam đặc sản của nước ta.

Là một loại trái cậy quen thuộc có nhiều chất dình dưỡng và được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên để năng cao giá trị trái cam và tạo nên thương hiệu Cam cho từng vùng miền thì chỉ cung cấp quả Cam tươi là chưa đủ. Vậy nên, cần áp dụng công nghệ trong khâu  sản xuất và chế biến. Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam nhà sản xuất máy sấy SUNSAY xin gợi ý với giải pháp Sấy dẻo Cam bằng công nghệ sấy lạnh.

Tại sao phải sấy dẻo Cam ?
Chúng ta đều biết Cam có vị ngọt, nhiều nước, nếu như chỉ bảo quản ở điều kiện bình thường sẽ rất dễ bị hư hỏng, thời giản bảo quản ngắn. Ngoài ra, vì là môt loại trái cây phổ biến tại Việt Nam nên Cam được bày bán tràn là không bao bì nhãn mác, người dùng khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
Máy sấy Lạnh SUNSAY với công nghệ tiên tiến, sử dụng phương pháp tách ẩm trong không khí, làm cho trái Cam khô nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc cũng như vị ngọt vốn có. Với phương pháp này trái cảm sẽ được bảo quản lâu hơn, tăng giá trị, giảm tổn thất do hư hỏng, tiết kiệm chi phí bảo quản, hay vận chuyển.
Cam giữ nguyên màu sắc sau khi được sấy dẻo bằng máy sấy lạnhCam được sấy dẻo bằng cách nào?
 Máy sấy lạnh SUNSAY với công nghệ điều khiển thông minh, Cam sau được thái mỏng thành các lát nhỏ chỉ cần xếp đều lên các khay sấy. Bật nhiệt độ từ phù hợp từ 20 đến 60 độ C, sau đó chỉnh nút thời gian và tiến hành sấy máy sẽ chạy tự động cho đến khi hết thời gian cài đặt.
Ngoài sấy dẻo Cam, cùng phương pháp này Máy sấy lạnh SUNSAY có thể sấy được nhiều loại trái cây như Dứa, Xoài, Thanh Long,…
Máy sấy lạnh Sunsay rút ngắn thời gian sấy Dẻo Cam

Hướng đi đúng cho sản xuất nông nghiệp hiện đại là lựa chọn áp dụng cộng nghệ vào sản xuất và chế biến. Hãy chọn ngay một chiếc máy sấy lạnh SUNSAY công suất phù hợp để áp dụng vào việc sản xuất , kinh doanh của gia đình hay doanh nghiệp mình nhé.
Nếu như chưa biết chọn máy sấy nào phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như tham khảo về mức giá cả thì các bạn hãy liên hệ ngay với SUNSAY Việt Nam qua số điện thoại, Zalo: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888 để được tư vấn đầy đủ nhất.
SUNSAY Việt Nam sẵn lòng phục vụ các bạn!


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị sấy chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, SUNSAY Việt Nam tin rằng khi bạn đầu tư vào một thiết bị máy sấy của chúng tôi, các bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí đầu tư.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết