Trà hoa mẫu đơn sấy lạnh bằng máy sấy thực phẩm sấy hoa, sấy trà

Trà hoa mẫu đơn sấy lạnh tốt cho sức khỏe chất lượng cao

Giới thiệu về hoa mẫu đơn

Hoa Mẫu Đơn là loài cây thảo mộc sống lâu năm, có hoa lớn. Hoa mẫu đơn bắt đầu nở từ mùa xuân đến đầu hè, có cây nở quanh năm, màu sắc hoa từ hồng chuyển đỏ tía đến trắng hoặc vàng.

Trà Hoa Mẫu Đơn sấy lạnh đã xuất hiện từ hơn 4000 năm về trước tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được công dụng thần kỳ của loại trà này.

Hoa mẫu đơn sấy khô bằng máy sấy lạnh giúp giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng bên trong sản phẩm.

Các loại hoa sấy khác:
Hoa đậu biếc
Hoa hồng sấy
Hoa Trà Xanh

Trà hoa mẫu đơn sấy lạnh

hoa mẫu đơn sấy lạnh
hoa mẫu đơn sấy lạnh

Hoa mẫu đơn sấy khô bằng máy sấy lạnh SUNSAY

Hoa Mẫu đơn có thể sấy bất kỳ thời gian nào trong ngày và sấy bất cứ đâu, với hệ thống sấy khép kín và tuần hoàn nên độc lập, không ảnh hưởng do thời tiết, Không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn

Vì là sấy ở nhiệt độ thấp, trung bình từ 30-50 độ C, nên hoa mẫu đơn sấy khô bằng máy sấy lạnh sau khi sấy khô sẽ giữ nguyên các đặc tính tự nhiên của sản phẩm.

Máy sấy lạnh SUNSAY áp dụng hệ thống điều khiển tự động, chính xác, màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh các thông số, sấy hoa mẫu đơn khô một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian, điện năng so với sấy truyền thống.

Sản phẩm sau khi sấy có chất lượng cao hơn.

SUNSAY – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm và nông sản. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng 3 tiêu chí: Chất lượng cao – tiết kiệm năng lượng – phù hợp với từng phân khúc khách hàng:
– Hộ gia đình trồng trọt theo mô hình trang trại
– Cơ sở thu mua các sản phẩm nông sản
– Doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản,…

Đặt mua máy sấy lạnh SUNSAY

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về quý khách hàng về các sản phẩm máy sấy, các phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch.
Để được hỗ trợ tư vấn, nhận báo giá các dòng sản phẩm máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm đa năng, máy sấy thăng hoa, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay số điện thoại 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác