Máy sấy thuốc bắc SUNSAY cải thiện chất lượng dược liệu

Phương pháp làm khô truyền thống bằng phơi nắng đã được sử dụng từ lâu nhưng nó không đảm bảo được chất lượng và độ tinh khiết của các loại thuốc bắc. Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phơi nắng, khi mưa hoặc thời tiết không thuận lợi thì quá trình khô dược liệu sẽ bị trì hoãn và dễ sinh nấm mốc.

Với công nghệ sấy tiên tiến của SUNSAY, việc làm khô dược liệu đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy sấy thuốc bắc SUNSAY không chỉ giúp làm khô dược liệu nhanh chóng mà còn đảm bảo được chất lượng và độ tinh khiết của các loại thuốc bắc. Với mức độ nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ, SUNSAY giúp giữ lại các giá trị dược liệu quý hiếm của các loại thuốc bắc một cách tốt nhất

 

Cải thiện chất lượng dược liệu bằng máy sấy thuốc bắc SUNSAY
Máy sấy thuốc bắc 30 khay SUNSAY

Những vấn đề khi dùng phương pháp sấy khô truyền thống

 • Ổn định thời tiết: Phương pháp này phụ thuộc vào thời tiết, đặc biệt là ánh nắng mặt trời và gió. Những thay đổi trong thời tiết có thể ảnh hưởng đến quá trình sấy khô, đặc biệt là trong thời gian mưa, độ ẩm cao hoặc gió yếu.
 • Chi phí và sức lao động: Phương pháp sấy khô truyền thống yêu cầu nhiều lao động và thời gian, do đó chi phí sản xuất cao hơn so với các phương pháp sấy khô khác.
 • Khó kiểm soát chất lượng sản phẩm: Do phương pháp sấy khô truyền thống sử dụng ánh nắng mặt trời, việc kiểm soát độ khô và chất lượng sản phẩm rất khó khăn, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết không ổn định.
 • Nguy cơ ô nhiễm: Nếu các sản phẩm được phơi nhiều lần trên các nền bê tông hoặc gần đường lộ, chúng có thể bị ô nhiễm bởi các chất độc hại và bụi bẩn.
 • Sức khỏe và an toàn lao động: Các nhân công phải làm việc liên tục trong thời tiết nóng, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Ngoài ra, việc sử dụng các chất bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu để ngăn ngừa sâu bệnh cũng có thể gây hại cho sức khỏe của người lao động.
Máy sấy thuốc bắc SUNSAY
Máy sấy thuốc bắc SUNSAY

Lợi ích khi ứng dụng máy sấy thuốc bắc SUNSAY

 • Tăng năng suất và hiệu quả sản xuất: Với quy trình sấy khép kín và điều khiển tự động, máy sấy lạnh giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Quá trình sấy nhanh hơn, sản phẩm đạt chất lượng cao và không bị tổn hại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.
 • Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng: Với quy trình sấy khép kín và không sử dụng chất tạo độ ẩm, máy sấy thuốc bắc SUNSAY giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Không gây ra mùi khó chịu hay tác động xấu đến sức khỏe.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Máy sấy thuốc bắc SUNSAY tiết kiệm đến 60% năng lượng so với máy sấy thông thường, giúp tiết kiệm chi phí cho 1 lần đầu tư. Bên cạnh đó, quá trình sấy nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và vận chuyển.
 • Sản phẩm đạt chất lượng cao: Máy sấy thuốc bắc SUNSAY giữ nguyên các đặc tính tự nhiên của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và giá trị kinh tế cao.
 • Dễ dàng vận hành và bảo trì: Máy sấy thuốc bắc SUNSAY có điều khiển tự động và màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh các thông số, giúp dễ dàng vận hành và bảo trì. Ngoài ra, máy còn có nhiều chế độ bảo vệ, giúp bảo vệ máy và sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của máy sấy thuốc bắc SUNSAY

 • Sấy nhanh, chất lượng cao
 • Máy sấy thuốc bắc SUNSAY áp dụng công nghệ sấy lạnh tuần hoàn khí kín để sấy các nguyên liệu được đồng đều.
 • Ngoài ra, dược tính của các loại thuốc bắc, thảo dược khi sấy bằng máy sấy thuốc bắc SUNSAY giữ gần như nguyên vẹn.
 • Màu sắc và hương vị cũng đảm bảo không bị phai, nhạt.
 • Đèn UV trong buồng sấy máy sấy thuốc bắc giúp các loại thuốc đảm bảo vệ sinh, an toàn và loại bỏ đi các yếu tố gây tạo nấm mốc, côn trùng, bụi bẩn

Liên hệ mua hàng

Truy cập website: https://maysaylanh.com.vn

Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 0941.108.888, hoặc đăng ký thông tin trên Form để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tối ưu hóa quá trình sấy khô và bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn. Hãy để SUNSAY Việt Nam giúp bạn đạt được mục tiêu sản xuất và kinh doanh của mình

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác