Bí đỏ sấy thăng hoa chất lượng cao tốt cho sức khỏe

Bột bí đỏ sấy thăng hoa Sunsay được sản xuất từ bí đỏ tươi, được sấy khô ở nhiệt độ thấp để giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Nó còn được trộn với các thành phần khác để tạo thành một sản phẩm sạch, tinh khiết và giàu chất dinh dưỡng

Bột bí đỏ sấy thăng hoa Sunsay là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin A tuyệt vời cho sức khỏe. Nó giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và giảm táo bón, đồng thời còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe mắt.

Không chỉ thế, bột bí đỏ sấy thăng hoa Sunsay còn có tác dụng giảm mức đường huyết và cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đồng thời còn giúp cải thiện sức khỏe cho làn da và tóc.

Bí đỏ sấy thăng hoa Sunsay không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn là một nguyên liệu tuyệt vời để chế biến các món ăn và đồ uống. Bạn có thể sử dụng nó để làm bánh, kem, nước ép và nhiều món ăn khác với hương vị đặc trưng và dễ sử dụng.

bí đỏ sấy thăng hoa
Bí đỏ sấy thăng hoa

Đặc điểm bí đỏ sấy thăng hoa

Khi sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY để sấy khô bí đỏ, sản phẩm đạt được sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn so với cách sấy truyền thống bằng nhiệt.

Đầu tiên là độ giòn, bông, xốp tự nhiên của bí đỏ được giữ nguyên, giúp tăng cảm giác thưởng thức và hương vị cho món ăn của bạn. Thay vì bị khô cứng và giảm độ giòn như khi sấy bằng nhiệt, bí đỏ sấy thăng hoa có màu cam vàng tươi sáng, độ bông, giòn tự nhiên giúp tăng cảm giác ăn ngon miệng.

Thứ hai, kích thước của bí đỏ không bị co ngót khi sấy bằng máy thăng hoa. Điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và vận chuyển. Nếu bạn sử dụng phương pháp sấy truyền thống bằng nhiệt, kích thước của bí đỏ sấy sẽ giảm và khó sử dụng, làm giảm giá trị sản phẩm.

Cuối cùng, với bột bí đỏ sấy thăng hoa, bạn có thể dễ dàng nghiền thành bột và chế biến thành các món ăn khác nhau. Bột bí đỏ sấy thăng hoa có độ mịn đồng đều, không bị đông vón và không có mùi hôi khó chịu như khi sấy bằng nhiệt. Với bột bí đỏ sấy thăng hoa, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cháo, bánh, bánh mì, kem, sinh tố, nước ép… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tóm lại, sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY để sấy khô bí đỏ là một giải pháp tối ưu giúp bạn giữ nguyên được độ giòn, bông, xốp tự nhiên của bí đỏ và tiết kiệm không gian lưu trữ và vận chuyển

Máy sấy thăng hoa
Máy sấy thăng hoa

Về nguyên lý hoạt động của máy sấy thăng hoa

Như đã trình bày ở nhiều bài viết cũng như giới thiệu trước, Nguyên lý sấy thăng hoa chính là áp dụng hiện tượng thăng hoa của nước đá để làm khô sản phẩm. Nhiệt độ làm đông đá trong buồng sấy phải đạt – 30 độ C mới có thể đảm bảo yêu cầu khi sấy thăng hoa, đồng thời áp suất phải thấp từ 15-50pa. Quy trình sấy thăng hoa bao gồm 2 giai đoạn chính:

• Quy trình làm lạnh đông – đây là giai đoạn đầu tiên của quá trình sấy thăng hoa

• Quy trình thăng hoa – đây là giai đoạn tác nước để làm khô nguyên liệu

Chính vì quy trình sấy sản phẩm đặc biệt này từ máy sấy thăng hoa, mà bí đỏ sau khi sấy thăng hoa sẽ không bị ảnh hưởng về màu sắc sản phẩm, cấu trúc tự nhiên cũng như giá trị dinh dưỡng không bị hao hụt.

bí đỏ sấy thăng hoa
Bí đỏ sấy thăng hoa sản phẩm sấy có độ giòn cao, dễ dàng nghiền thành bột

Quy trình bí đỏ sấy thăng hoa chất lượng cao tốt cho sức khỏe

Bạn đã biết đến việc sấy khô bí đỏ bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY là giải pháp tiện lợi và giúp giữ được giá trị dinh dưỡng của bí đỏ. Nhưng bạn có biết quy trình sấy khô bí đỏ bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY như thế nào không?

Bước 1: Làm sạch và sơ chế bí đỏ. Bí đỏ được cắt thành những khúc nhỏ và đều, sau đó xếp đều lên khay sấy.

Bước 2: Tiến hành cấp đông nhanh bí đỏ ở nhiệt độ từ -30 đến -50 độ C. Điều này giúp giữ lại giá trị dinh dưỡng của bí đỏ, đồng thời giúp bảo quản bí đỏ trong thời gian lâu hơn.

Bước 3: Đưa bí đỏ vào buồng hút chân không. Trong quá trình này, tinh thể nước đá bên trong bí đỏ sẽ thăng hoa mà không cần phải qua giai đoạn hóa lỏng. Đây là giai đoạn quan trọng giúp loại bỏ khoảng 90% ẩm trong bí đỏ.

Bước 4: Tiến hành làm khô thứ cấp để làm bay hơi ẩm còn sót lại. Nhiệt độ được điều chỉnh tăng dần lên đến 0 độ C, độ ẩm trong bí đỏ sẽ giảm xuống còn 1- 4%.

Bước 5: Lấy bí đỏ ra ngoài và đóng gói chân không. Bí đỏ được ngăn cách khỏi ẩm và chống lại oxy hóa, giúp bí đỏ sấy khô bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY giữ được hương vị tự nhiên, màu sắc tươi sáng, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ đặt mua máy sấy chất lượng tại SUNSAY

Truy cập website: https://maysaylanh.com.vn để xem thêm các loại máy sấy tại SUNSAY

sản phẩm liên quan

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%

Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng tuyệt vời của bí đỏ sấy khô bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc để lại thông tin, vui lòng điền vào mẫu Form và chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay những mẫu bí đỏ sấy thăng hoa chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và thơm ngon hấp dẫn!

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm bài viết khác:

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác